Địa chỉ cửa hàng: 147a nguyễn văn cừ- hạ long -quảng ninh .và 102 ngô quyền thị trấn an lão hải phòng
Xưởng sản xuất: An Lão - hải Phòng
Tel: 0916.105.108 - Mr Tặng

Thi công lắp đặt nội thất phòng ngủ tại Quảng Ninh

Ngày đăng: 08-05-2018 | Adminstrator

Lắp đặt nội thất phòng ngủ ở Quảng Ninh

Phòng ngủ là không gian được coi là quan trọng bậc nhất trong ngôi nhà vì đây là nơi mà bạn thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng một giấc ngủ thật ngon sau một ngày làm việc căng thẳng. Vì vậy việc lắp đặt nội thất và bày trí đồ vật phải thật khoa học, cùng với đó là những đồ dùng phải thật thoải mái. Cuộc sống ngày càng phát triển, mọi người càng chú ý hơn tới sức khoẻ và không gian sống ảnh hưởng trực tiếp đến điều đó. Để có một không gian phòng ngủ cho ngôi nhà thật tuyệt vời, quý khách hãy thảm khảo dịch vụ lắp đặt nội thất phòng ngủ của thi công nội thất Việt. Chúng tôi tư vấn 24/7 qua số Hotline: 0916.105.108.

Dịch vụ lắp đặt nội thất phòng ngủ tại Quảng Ninh

Thi công nội thất Việt tự hào là đơn vị có dịch vụ lắp đặt nội thất phòng ngủ tốt nhất tại Quảng Ninh. Hiện tại chúng tôi sở hữu một xưởng sản xuất các mẫu nội thất được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại cùng với đó là đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình với công việc. Không chỉ lắp đặt nội thất tại các hộ gia đình, chúng tôi còn nhận thi công phòng ngủ cho các trung cư, nhà nghỉ, khách sạn cao cấp và được khách hàng đánh giá là đơn vị thi công nội thất phòng ngủ chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Những dự án mà chúng tôi thi công đem đến sự hài lòng cho khách hàng với việc đảm bào về chất lượng, thẩm mỹ và thời gian thi công.

Lắp đặt nội thất phòng ngủ chất lượng tại Quảng Ninh

Mục tiêu số một của Thi công nội thất Việt là đem tới cho khách hàng những không gian tuyệt vời nhất và dịch vụ thi công nội thất chất lượng nhất tại Quảng Ninh. Chính vì lý do đó, những sản phẩm mà chúng tôi đem tới khách hàng đều là những sản phẩm tốt nhất, có độ bề cao, có bảo hành theo sản phẩm. Hơn nữa, những người thợ lắp đặt của chúng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ.

Đơn vị thi công nội thất phòng ngủ tại Quảng Ninh

Thi công nội thất Việt ngoài cung cấp dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thi công, lắp đặt khác như:

  • Thi công lắp đặt tủ bếp tại Quảng Ninh

  • Thi công lắp đặt quầy lễ tân tại Quảng Ninh

  • Thi công lắp đặt vách trang trí tại Quảng Ninh

  • Thi công lắp đặt thiết bị nhà bếp tại Quảng Ninh

  • Thi công lắp đặt vách vệ sinh Compact tại Quảng Ninh

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây:

Địa chỉ cửa hàng: 51C Nguyễn Văn Cừ, Thành Phố Hạ Long

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cầu Tiên Cựu, đường 10 Tiên Lãng, Hải Phòng

Tel: 0916.105.108 - Mr Tặng

Email: tanghp81@gmail.com

Website: www.thicongnoithatviet.

Xin chân thành cảm ơn!